VỀ CHÚNG TÔI

   +84 28 5410 7771

   contact@whiteoceanvetclinic.com

WHITE OCEAN VETERINARY CLINIC – PHÒNG KHÁM THÚ Y ĐẠI DƯƠNG TRẮNG

Xuất phát từ ý tưởng thành lập một phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

  Chúng tôi đặt mục tiêu trị hết bệnh cho thú cưng. Trong trường hợp bệnh không thể điều trị dứt điểm, chúng tôi sẽ nỗ lực để duy trì chất lượng cuộc sống và giảm thiểu đau đớn đến mức thấp nhất cho thú cưng.

  Chúng tôi cung cấp kiến thức và thông tin chi tiết về bệnh và tình trạng của thú cưng bao gồm kết quả xét nghiệm, kế hoạch điều trị cho bạn. Bạn sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe và thảo luận cùng các bác sĩ thú y để lựa chọn phướng hướng điều trị tốt nhất.

  Chúng tôi yêu quý và quan tâm đến sức khỏe của thú cưng.

Với mong muốn giúp cho thú cưng được sống khỏe mạnh bên cạnh người yêu thương, chúng tôi đã thành lập phòng khám thú y với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề. Phòng khám được mở từ ngày 1/7/2016.

TẦM NHÌN

“Trở thành phòng khám thú y đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, thành công và phát triển bền vững trên sự hài lòng của khách hàng và sức khỏe động vật.“

 

NHIỆM VỤ

Mục tiêu của chúng tôi là duy trì tuổi thọ cho thú cưng của khách hàng, tạo cho chúng một cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh. Chúng tôi tin rằng chìa khóa cốt lõi cho một con thú cưng khỏe mạnh là sự liên kết và hợp tác của bạn cùng với các bác sĩ thú y. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp cho từng khách hàng. Phòng khám chúng tôi tự hào đạt được những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thú y và có đầy đủ dịch vụ như một bệnh viện, cung cấp những kỹ thuật y tế tiên tiến nhất.